05 ứng dụng điện thoại các chàng trai nên có

ung-dung-dien-thoai-cho-nam
Hãy cài đúng app

Không phải Facebook, chẳng phải Instagram. Tiki hay Shopee cũng không đúng nốt. Là đàn ông, trách nhiệm về bản thân và gia đình là ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là 05 app (ứng dụng điện thoại) nên có trong smartphone của các chàng trai để giúp cuộc sống diễn ra dễ dàng do izdaily tổng hợp

Evernote: Quản lý công việc

Để quản lý được cuộc đời, trước tiên bạn cần phải quản lý được công việc hàng ngày. Evernote là một trong những công cụ hiệu quả phụ vụ cho bạn trong cả cuộc sống & công việc. Evernote giúp bạn quản lý danh sách công việc công việc, lịch hẹn hay thậm chí lưu lại những ý tưởng sáng tạo thi thoảng xuất hiện trong đầu.

Truy cập evernote.com

05 ứng dụng điện thoại các chàng trai nên có 1

Docosan: Quản lý sức khoẻ

Một trong những điều mà nam giới Việt Nam hay bỏ qua hay coi nhẹ là sức khoẻ của bản thân. Lý do khách quan thường là: khám bệnh phải chờ đợi lâu, mất cả buổi. Nhưng với ứng dụng Docosan, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bác sĩ đúng chuyên khoa. Đặc biệt những bệnh tế nhị nam khoa bạn không muốn tới các bệnh viện công.

Docosan còn giúp bạn quản lý hồ sơ của người thân hay giúp người thân đặt lịch hẹn khám dễ dàng. Đây chính là cách bạn thể hiện trách nhiệm với gia đình.

Truy cập Docosan.com

05 ứng dụng điện thoại các chàng trai nên có 2

Sworkit: Quản lý cơ thể

Chúng ta không cần phải đi phòng gym và bỏ một số tiền kha khá để thuê các huấn luyện viên cá nhân. Sworkit sẽ lên kế hoạch luyện tập và có những video hướng dẫn phù hợp với mục đích rèn luyện của anh em.

Các tính năng chính của Sworkit

  • Cung cấp các bài tập cơ bản, phục vụ cho nhiều mục đích tập luyện khác nhau
  • Chọn bài tập theo mục địch: Với hai mục đầu tiên ở màn hình chính là Strength and cardio và Yoga and Stretching, bạn có thể lựa chọn bài tập thể dục nhắm tới những vị trí cho phần trên cơ thể, phần dưới cơ thể, sức mạnh của lưng, tập Yoga tùy biến. Chế độ Full Body sẽ cho phép bạn kết hợp các bài tập phần trên, dưới và phần thân.
  • Tự tạo bài tập thể dục tuỳ biến trong mục Custom workouts của ứng dụng để có được trải nghiệm hoàn hảo nhất.
  • Hướng dẫn chi tiết: Với mỗi bài tập, bạn sẽ nhận được hình ảnh minh họa, hướng dẫn tập luyện chi tiết, giúp bạn dễ dàng làm quen và áp dụng.

Truy cập Sworkit

sworkit-app-1
Ứng dụng Sworkit

Mint: Quản lý tài chính

05 ứng dụng điện thoại các chàng trai nên có 3

Một trong những nỗi sợ của bất cứ anh trai nào đó chính là chẳng hiểu lý do, hãy sử dụng Mint. Ứng dụng cho phép ghi lại chi tiêu mỗi ngày, lập báo cáo định kỳ và giúp các ông dễ dàng lên kế hoạch tiết kiệm hơn.

Đây là một ứng dụng miễn phí thực hiện để giúp bạn chi tiêu thông minh và tiết kiệm hơn. Nó cung cấp cho bạn những thông tin hiện có từ tất cả tài khoản, thẻ và các khoản đầu tư để theo dõi thu nhập của bạn. Bên cạnh đó, Mint còn liên tục kiểm tra điểm số thẻ tín dụng, nhắc nhở hóa đơn và đưa ra những lời khuyên cá nhân để giảm chi phí và tiết kiệm tiền.

Bạn cũng có thể lưu trữ và xem tất cả các mục liên quan đến tài chính cá nhân của bạn cả Online và Offline. Dữ liệu của bạn được bảo vệ với mã hóa 128-bit và mã số bao gồm 4 chữ số bí mật. Trong trường hợp thiết bị di động của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, tất cả các thông tin tài khoản của bạn có thể bị xóa từ xa..

Duolingo – Quản lý học ngoại ngữ

05 ứng dụng điện thoại các chàng trai nên có 4

Ngoại ngữ không chỉ đơn thuần là môn học, đó còn là một “nhãn dán” của những người đàn ông thành công thời hiện đại. Duolingo giúp bạn dễ dàng học tiếng anh mọi lúc, mọi nơi. Chương trình học tiếng Anh của Duolingo được xây dựng theo cơ chế “chơi game” khiến người học không nhàm chán. Các bài kiểm tra đánh giá được sắp xếp khoa học.

Truy cập Duolingo

Hãy nhớ, là đàn ông là phải thể hiện được trách nhiệm của mình. Xoá facebook hay tiktok để ưu tiên cho 5 ứng dụng điện thoại hữu ích này nhé!

05 ứng dụng điện thoại các chàng trai nên có 5

iz daily
Logo
Enable registration in settings - general