Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mi Home của Xiaomi

Mi Home của Xiaomi được xem như là như là một ông trùm của hệ sinh thái nhà thông minh Xiaomi. Phần mềm này sẽ giúp chúng ta quản lý và giám sát kết hợp các thiết bị lại với nhau mang đến sự tiện nghi tối ưu cho người sử dụng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mi home cho những ai chưa biết nhé!

Cách cài đặt ứng dụng

Hiện nay, cách cài đặt phần mềm Mi Home của Xiaomi trở nên rất đơn giản. Bạn có thể cài đặt phần mềm này một cách rất đơn giản. Chỉ cần vào google Play/Ch play và gõ “Mi home”. Sau đó thì tải ứng dụng về máy là được rồi. Khi tải phần mềm về máy, bạn tiến hành cài đặt như thông thường nhé.

Link tải cho android | Link tải cho iOS

cach dung mihome
Bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên google Play nhé

Đăng nhập hoặc đăng ký Xiaomi

huong-dan-cach-tao-tai-khoan-xiaomi-mi-account-15119-1
Cách tạo tài khoản Mihome

Nếu bạn bạn đã tài khoản Xiaomi thì sau khi cài đặt phần mềm bạn có thể đăng nhập ngay. Nếu bạn chưa có tài khoản Xiaomi thì bạn cần đăng ký theo các bước sau nhé:

  • Đầu tiên, bạn luôn chọn vùng lãnh thổ “ China” bởi lẽ phần mềm này chỉ được hỗ trợ ở Trung Quốc.
  • Bước thứ hai, đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email.
  • Bước thứ ba, nhập số điện thoại của bạn để xác mình ( cần nhập mã vùng +84 của Việt Nam).

Chỉ với các bước đơn giản như thế là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Xiaomi rồi đấy. Sau khi đăng ký xong rồi thì bạn tiếp tục đăng nhập vào và thực hiện theo như hướng dẫn dưới đây để sử dụng Mi home nhé.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mi Home

Mi Home của Xiaomi là một phần mềm có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. Cụ thể, để sử dụng phần mềm này bạn sẽ làm như sau:

Bạn chọn biểu tượng “ +” ở góc phải màn hình sau đó ở giữa màn hình chính sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin của các thiết bị khác được chia sẻ với tài khoản Xiaomi. Một điểm đáng lưu ý là phần mềm này có hỗ trợ chức năng điều khiển bằng giọng nói giúp bạn điều khiển các thiết bị như đèn ngủ, quạt, máy điều hòa… một cách dễ dàng hơn.

cach-dung-mihome
Mihome dùng để điều khiển các thiết bị của Xiaomi

Sau đó bạn có thể di chuyển đến trang thứ thứ hai – cửa hàng online của Xiaomi tên là Mi store. Tại đây, ứng dụng sẽ hiển thị ra các tiện ích, các cửa hàng online. Lúc này tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn theo ý thích của mình. Khi sử dụng ứng dụng này,  bạn có thể thỏa sức sử dụng các tiện ích của cửa hàng online.

Bên cạnh đó,chúng ta cũng có thể điều chỉnh các cài đặt như hiển thị danh sách dưới dạng lưới, thiết lập phím tắt …trên Mihome rất tiện lợi. Đây cũng là một đặc điểm được nhiều người sử dụng đánh giá cao và là điểm sáng của phần mềm.

Có thể nói rằng Mi Home của Xiaomi là phần mềm quản lý hệ sinh thái nhà thông minh tốt nhất hiện nay đang được rất nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ thấy được các tiện ích tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều cho người dùng.

Izdaily hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ và sử dụng được phần mềm Mi Home của Xiaomi rồi nhé!

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mi Home của Xiaomi 3

Tags:

iz daily
Enable registration in settings - general