LEGO ra mắt cây đàn Grand Piano 3600 mảnh ‘có thể chơi được’

Lego-Grand-Piano
Lego Grand Piano

$349,99 (tương đương 8 triệu đồng) là mức giá cho cây đàn Grand Piano có thể phát ra âm thanh của hãng LEGO. Đẹp xuất sắc, đó là một nhận xét ngắn gọn cho sản phẩm này.

Sản phẩm LEGO Ideas Grand Piano (21323) bao gồm 25 phím có thể tháo rời, hệ thống búa gõ, bộ giảm âm và bàn đạp. bộ giảm chấn chuyển động và bàn đạp, và động cơ. Với 3662 bản nhạc được cài đặt sẵn, 25 phím hoạt động đầy đủ và chức năng tự động phát với 1 trong 10 bài hát được thiết lập sẵn.

Mẫu Grand Piano có đi kèm ghế
Mẫu Grand Piano có đi kèm ghế

Với đam mê về âm nhạc, nhà thiết kế Donny Chen đã thành công trong việc kết hợp giữa âm nhạc và thiết kế LEGO. Thậm chí còn có một bản nhạc đi kèm do chính Donny sáng tác. Ngay từ đầu Donny cho rằng anh muốn thiết kế một thứ gì đó không chỉ kết hợp hai niềm đam mê của mình mà còn phải trông tuyệt đẹp về mặt hình ảnh.

lego dony chen
Nhà thiết kế Donny Chen

Trước đó, Donny dạy nhạc với chiếc piano của mình. Và ý tưởng thổi hồn chiếc piano vào LEGO đã đem lại niềm vui cho cộng đồng đam mê LEGO và âm nhạc.

Với kích thước cao 22,5cm, rộng 30,5cm và sâu 35,5cm, bộ LEGO này sử dụng 6 pin AAA kèm với một ứng dụng để cài đặt và phát nhạc. Đây là một bộ LEGO được thiết kế cực kỳ chi tiết, giữ nguyên trạng của phiên bản thực. Đồng thời, LEGO kết hợp sử dụng vàng trên một số chi tiết. Nguồn điện sử dụng Powered Up. Dù cho chỉ có 10 bài hát để bạn lựa chọn nhưng việc đặt Mọi chi tiết thực của đàn piano được giữ nguyên trạng trên sản phẩm LEGO này.

Lego-Grand-Piano-5
Cách chi tiết bên trong rất chân thực

Mọi bộ phận của bộ LEGO đều được thiết kế rất chi tiết với các điểm nhấn bằng vàng ở bên trong, dây giả để tái tạo giao dịch thực và động cơ điện của nó được cung cấp bởi ứng dụng Powered Up. Mặc dù chỉ có mười bài hát để lựa chọn nhưng việc đặt Grand Piano trên bàn làm việc sẽ cực kỳ thu hút sự chú ý của đồng nghiệp hay đối tác của bạn.

Đây là một phần của bộ sưu tập LEGO Ideas với những thiết kế lấy cảm hứng từ đời sống thực dưới bàn tay của đội ngũ chuyên gia LEGO. Federico Begher, Phó chủ tịch Tiếp thị Toàn cầu tại Tập đoàn LEGO mô tả tác phẩm của Donny là một thiết kế nổi bật, “Với tiềm năng lớn để trở thành một bộ LEGO thực sự độc đáo.”

“Chúng tôi tin rằng việc kết hợp các chức năng của cây đàn cho phép bộ LEGO có thể phát nhạc sẽ nâng tầm thiết kế của sản phẩm LEGO. Khởi nguồn ý tưởng đơn giản là cơ hội tạo ra mô hình Grand Piano phiên bản LEGO Ideas tuyệt vời nhất cho người hâm mộ âm nhạc và LEGO!”

Lego-Grand-Piano-2
Ghế

10 bài hát được thiết lập trên Grand Piano LEGO:

  1. Playday của Donny Chen
  2. Prelude in C Major của Johann S. Bach
  3. Passacaille for Piano của G. F. Handel
  4. Moonlight Sonata của Beethoven
  5. Widmung của Franz Liszt
  6. Clair de Lune của Claude Debussy
  7. I Got Rhythm của George Gershwin
  8. Happy Birthday to You
  9. Jingle Bells của Pierpont
  10. We Wish You a Merry Christmas

Bạn có thể mua một phiên bản khác của Piano Grand từ Happy Build do số lượng Grand Piano LEGO đều đã hết hàng.

Lego-grand-piano-6

LEGO ra mắt cây đàn Grand Piano 3600 mảnh 'có thể chơi được' 1

iz daily
Logo
Enable registration in settings - general