Những mẫu đồng hồ của tỷ phú, giới siêu giàu lựa chọn

Với giới tỷ phú, đồng hồ không chỉ là phụ kiện theo dõi thời gian, mà đó là một tuyên bố. Một chiếc đồng hồ là biểu tượng của một con người và phản ánh quan điểm cá nhân của người đó. Một chàng trai đeo chiếc Hublot kim cương vàng óng ánh rất khác so với anh chàng với chiếc đồng hồ Zenith bằng thép không gỉ cổ điển.

Dưới đây là những chiếc đồng hồ của tỷ phú, giới siêu giàu và các nhà điều hành nổi tiếng, được tổ chức từ ít nhất đến đắt nhất.

Bill Gates – Cựu CEO của Microsoft

dong ho cua ty phu
Chiếc đồng hồ Casio Duro của tỷ phú Bill Gates

Đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng các tỷ phú của Forbes là Cựu CEO của Microsoft với tổng tài sản ước tính là 113.8 tỷ đô la. Mặc dù là người giàu thứ 2 thế giới nhưng Bill Gates nổi tiếng là một người không phô trương Ông thường xuyên được bắt gặp khi đeo một chiếc đồng hồ giá rẻ của Casio là Casio Duro chỉ có giá khoảng $70, tương đương 1,5 triệu đồng.

dong ho nam casio MDV106-1A
Đồng hồ Casio MDV106-1A

Satya Nadella – CEO của Microsoft

ty phu deo dong ho
Satya Nadella trở thành CEO của Microsoft vào năm 2014.

Satya Nadella trở thành CEO của Microsoft vào năm 2014. Nadella đã làm việc tại Microsoft trong khoảng 25 năm. Trước khi được bổ nhiệm làm CEO, ông từng giữ chức phó chủ tịch của Tập đoàn Điện toán Đám mây và Doanh nghiệp của Microsoft.

Đồng hồ Satya Nadella đang đeo là Breitling Colt Automatic với giá là $ 3,620.

dong ho ty phu
Đồng hồ Breitling Colt Automatic

Tim Cook – CEO của Apple

tim cook deo dong ho gi
CEO của Apple là Tim Cook đang đeo Apple Watch

Tim Cook đảm nhận vị trí CEO vào năm 2011; Trước đó, ông là giám đốc điều hành dưới sự quản lý của nhà đồng sáng lập Apple là Steve Jobs.

Dưới sự dẫn dắt của Tim Cook, cổ phiếu của Apple đã tăng 2% trong tháng 10 và là công ty đầu tiên trên thế giới có giá trị thị trường vượt qua ngưỡng 1 nghìn tỷ đô la.

Và tất nhiên, Tim Cook khó có thể nào không đeo một sản phẩm được sáng tạo bởi chính Apple: Apple Watch. Dòng sản phẩm mà ông được coi là người đặt nền móng và đang giành được sự thành công trên toàn cầu.

Dong ho cua ty phu
Phiên bản Apple Watch Series 5

Jeff Bezos – CEO của Amazon

dong ho cua ty phu
Jeff Bazos đang là vị tỷ phú giàu nhất thế giới với tổng tài sản ước tính 183,6 tỷ USD

Người sáng lập Amazon là tỷ phú trung thành với trang phục vest và cả đồng hồ. Đồng hồ của tỷ phú giàu nhất thế giới này là Ulysse Nardin Dual Time có giá khoảng 7.000 USD. Đây được xem là chiếc đồng hồ “bình dân” đối với một người sở hữu khối tài sản hơn 178 tỷ USD như Bezos.

Ulysse Nardin Dual Time
Mẫu đồng hồ Ulysse Nardin Dual Time

Doug McMillon – Chủ tịch & CEO của Walmart

apple watch 5
Doug McMillon – Chủ tịch & CEO của tập đoàn bán lẻ Walmart

Doug McMillon bắt đầu giữ chức chủ tịch và CEO của Walmart từ tháng 2 năm 2014 và đã làm việc cho công ty trong gần 30 năm.

Walmart là một trong những doanh nghiệp khổng lồ của thế giới, với hơn 2,2 triệu nhân sự. Năm 2018, tổng doanh thu của nó đạt 514,4 tỷ đô la.

McMillon thường xuyên được chụp ảnh khi đeo Apple Watch giống như vị CEO của Apple.

apple watch series 4
Apple Watch series 4

Hi vọng, bạn có thể lựa chọn được một mẫu đồng hồ ưa thích theo phong cách đeo đồng hồ của tỷ phú và các CEO nổi tiếng trên thế giới

Những mẫu đồng hồ của tỷ phú, giới siêu giàu lựa chọn 1

iz daily
Logo
Enable registration in settings - general