03 loại thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất 2020

Nếu trước đây thẻ tín dụng mới chỉ được “nghe nói” ở Việt Nam thì đến nay, nó đã trở thành “chìa khóa vạn năng” với số đông người dân Việt Nam. Vì thế, lựa chọn được một cơ sở uy tín để làm thẻ tín dụng ngân hàng là quan tâm hàng đầu của người dùng.

Thẻ tín dụng ngân hàng được chia thành 3 loại thẻ: Thẻ tín dụng cashback, thẻ tín dụng Rewards và thẻ tín dụng Visa Travel.

Sau quá trình tìm hiểu, izdaily nhận thấy có 3 thương hiệu thẻ tín dụng tốt nhất ở mỗi loại: thẻ tín dụng cashback tốt nhất 2020 là thẻ tín dụng cashback ngân hàng Citibank; Thẻ tín dụng Rewards tốt nhất là của ngân hàng Shinhan Bank; thẻ tín dụng travel của ngân hàng VIB là tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn thẻ tín dụng tốt nhất 2020

Mỗi loại thẻ tín dụng thường có một chức năng nhất định phù hợp với mục đích sử dụng riêng biệt. Với những tiêu chí sau, bạn sẽ biết mình cần phải làm thẻ tín dụng ngân hàng loại nào:

Dựa trên tình trạng tín dụng hiện tại

Để tránh việc hồ sơ làm thẻ của mình bị từ chối cũng như được chấp nhận nhưng gia hạn thẻ mức thấp, bạn nên rà soát lại điểm tín dụng của mình. Dựa trên số điểm này, ngân hàng sẽ ra quyết định có đồng ý mở thẻ tín dụng ngân hàng cho bạn hay không. Nếu số điểm quá thấp, ngân hàng chắc chắn sẽ không đủ tin tưởng để giao thẻ cho bạn.

Nhu cầu sử dụng thẻ

Nhìn chung, trên hệ thống thẻ tín dụng ngân hàng hiện nay có 3 loại thẻ chính đó là:

– Thẻ tín dụng cashback: Ưu điểm lớn nhất của loại thẻ này là người dùng sau khi thanh toán qua thẻ sẽ được hoàn lại một số % tiền nhất định.

– Thẻ tín dụng Rewards: Loại thẻ này hỗ trợ khách hàng thông qua hình thức tích điểm. Tức nếu khách hàng thanh toán qua thẻ tín dụng ngân hàng này thì sẽ được quy đổi số tiền thanh toán đó thành điểm cộng. Điểm cộng này sẽ được quy đổi thành quà tặng khi đủ.

– Thẻ tín dụng travel: Mỗi lần chi tiêu, số tiền mà bạn thanh toán sẽ được quy đổi thành dặm bay. Đến khi có nhu cầu sử dụng, bạn được đổi số dặm bay này thành vé máy bay.

Chú trọng đến những khoản phí thẻ tín dụng

Bất kể thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất cũng đều có ba loại phí mà khách hàng cần quan tâm đó là: phí phát hành, phí thường niên và phí chuyển đổi ngoại tệ. Thông thường với những ngân hàng có mức thu phí thấp thì tiện ích thẻ sẽ bị cắt giảm. Nếu cảm thấy phù hợp, bạn có thể chịu mức phí cao hơn một chút để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết 10 loại phí thẻ tín dụng bạn cần biết

Vậy nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu những gợi ý của chúng tôi sau đây:

Thẻ tín dụng Cashback tốt nhất 2020: Ngân hàng Citibank

the tin dung ngan hang nao tot nhat
Thẻ tín dụng Cashback ngân hàng Citibank

Trên thế giới, thẻ tín dụng Cash Back Citibank được phổ biến trên 120 quốc gia và có đến 30 triệu điểm cung cấp dịch vụ bán lẻ. Ngoài ra, Citibank có hơn 1,9 triệu máy ATM được lắp đặt thông minh trên toàn cầu, sẵn sàng phục vụ nhanh nhất nhu cầu của người dùng.

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng thẻ tín dụng Cashback tại Citibank là khả năng hoàn tiền lên đến 5%. Mỗi tháng, số tiền hoàn lại tối đa là 600.000 VNĐ, tương đương mỗi năm hoàn lại không quá 7.200.00 VNĐ. Đặc biệt, giá trị tích lũy sẽ luôn được duy trì mà không đặt giới hạn cho nó.

Tất cả khách hàng làm thẻ Cash Back tại ngân hàng Citibank đều được hưởng chính sách bảo hiểm tuyệt đối. Theo đó, dùng thẻ tín dụng ngân hàng Cashback để mua sắm đồ đạc bất kỳ nhưng bị mất trộm thì ngân hàng cũng có chính sách bồi thường cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn đi du lịch mà vé du lịch được thanh toán bằng thẻ Cash Back Citibank thì đồ đạc ở nhà của bạn sẽ được bồi thường giá trị nếu chẳng may bị mất cắp.

Đặc biệt, kể từ 17/02/2020 trở đi, khách hàng sử dụng thẻ Cash Back tại ngân hàng Citibank sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi 33%/năm và phí thường niên được giảm xuống còn 1.200.000VND. So với những ngân hàng quốc tế khác thì đây là mức phí tương đối rẻ.

Thẻ tín dụng Rewards tốt nhất 2020: Ngân hàng Shinhan Bank

so sanh cac the tin dung ngan hang
Shinhan bank luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi nhất

Trả lời cho câu hỏi: nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào, Izdaily cho rằng thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Đây là ngân hàng luôn luôn nhận được phản hồi tốt từ người dùng. Không những thế, lãi suất thông thường hàng năm hiện tại chỉ có 28,8%. Các chương trình tặng thưởng khi mở thẻ tín dụng Rewards của Shinhan Bank luôn hấp dẫn và kéo dài liên tục trong năm.

Thông qua thống kê tiêu dùng hàng tháng bằng thẻ tín dụng ngân hàng, bạn có thể theo dõi số điểm tích lũy của mình. Đồng thời, bảng tiền thưởng hay các điểm thưởng cũng được nêu rõ trong hệ thống, tiện lợi cho mục đích sử dụng của khách hàng. Để duy trì thẻ, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền 1.100.000 VNĐ mỗi năm, so với phí duy trì thẻ Rewards ở một số ngân hàng khác là 1.400.000 – 1.500.000/năm thì đây là một điểm cộng rất lớn cho ngân hàng Shinhan bank.

Điểm thưởng được tích lũy sẽ chỉ có giá trị kéo dài trong vòng 3 năm. Tất nhiên, số điểm tích lũy trước sẽ gia hạn trước còn điểm được tích lũy muộn hơn vẫn sẽ được tính thời gian muộn hơn cho đến khi đủ thời hạn. Bạn có thể đổi điểm sang tiền mặt nếu muốn. Tuy nhiên, khi bạn dừng sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng thì số điểm tích lũy cũng tự động chấm dứt. Bạn có thể đăng ký tại Thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank.

Thẻ tín dụng travel tốt nhất 2020: Ngân hàng VIB

nen mo the tin dung cua ngan hang nao

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng Travel Elite tại ngân hàng VIB, bạn sẽ được free phí mở thẻ, mỗi hóa đơn thanh toán bằng thẻ sẽ được quy đổi thành dặm (đơn vị đường bay). Theo đó, khi có nhu cầu sử dụng, bạn có thể lấy dặm thưởng này quy đổi thành vé máy bay hoặc đổi hạng ghế ngồi trên máy bay nếu muốn. Đồng thời, bạn cần chi trả số tiền 1.299.000 VNĐ mỗi năm để duy trì hạn mức sử dụng thẻ.

Về mặt chi tiêu, khách hàng thanh toán các hóa đơn mua sắm tại nước ngoài bằng thẻ tín dụng travel VIB sẽ nhận được ưu đãi với phí giao dịch 1,75%. Sau khi so sánh thẻ tín dụng các ngân hàng, chúng tôi nhận thấy đây là mức phí tương đối thấp và ổn định trong số các ngân hàng uy tín. Chi tiêu trước, trả tiền sau với lãi suất trả góp 0%. Đặc biệt, số dặm thưởng được quy đổi sẽ không quy định giới hạn sử dụng. Mọi thủ tục đổi dặm thưởng đều được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi nhất trong 30 giây. Đăng ký thẻ tại Travel Elite của VIB

Tham khảo các loại thẻ khác của VIB:

Thẻ tín dụng ngân hàng là một lợi thế cũng như đặc quyền dành cho khách hàng sử dụng. Với những chính sách mở rộng, chú trọng lợi ích người dùng như hiện nay, chắc chắn đây sẽ là một xu thế với tất cả mọi người trên toàn thế giới cũng như Việt Nam.

Đọc thêm: 10 loại phí thẻ tín dụng bạn cần biết

03 loại thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất 2020 1

iz daily
Enable registration in settings - general